Các kiểu tóc ngắn ngang vai mê hoặc giới trẻ

Tóc ngang vai đang được yêu thích bởi nó có một độ dài nhất định, linh hoạt, không chỉ thả ra cũng đẹp mà buộc cao cũng sành điệu, búi gọn hay tết toc cũng dễ hơn nữa. Cùng Bloglamdep khám phá các kiểu tóc ngắn ngang vai đang làm mưa gió trong đại bộ phận giới trẻ hiện nay nhé.

1. Kiểu tóc ngang vai kết hợp mái thưa

 

Tóc ngang vai kết hợp mái thưa (Nguồn: gomun)

 

Bắt nguồn từ những bộ phim Hàn Quốc, tóc ngang vai mái thưa đã lên ngôi và trở thành trào lưu cực hot. Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ dịu dàng, nữ tính mà vô cùng cuốn hút.

2. Kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi nhẹ

 

Kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi nhẹ có thể che được khuyết điểm gương mặt (Nguồn: vtc)

 

Các cô nàng mặt dài thường hay chọn kiểu tóc này, để khéo léo che đi khuyết điểm trên gương mặt, dồng thời mang lại vè đẹp trẻ trung và năng động cho các bạn nữ.

3. Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi

 

Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi (Nguồn: guu)

 

Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi không chỉ các sao Hàn mà cho đến các sao Hollywood cũng đang ưa chuộng kiểu tóc này, bởi tính thời thượng của nó, sao bạn không mạnh dạn đổi sang kiểu tóc hợp mốt này.

4. Kiểu tóc ngang vai uốn phồng

 

Kiểu tóc ngang vai uốn phồng nên nhuộm màu sáng (Nguồn: yeutre)

 

Để mình trông thật nổi bật và cuốn hút thì kiểu tóc này đang được các cô nàng cá tính lựa chọn, sau đó chọn các tông màu sáng vừa tôn da vừa làm bật kiểu tóc lên nữa.

5. Kiểu tóc ngang uốn đuôi vểnh

 

Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi vểnh thích hợp với gương mặt thuôn dài
(Nguồn: saoviet24g)

 

Những cô nàng sở hữu gương mặt thuôn dài thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể chọn màu nhuộn gần nhất với màu tóc, kết hợp luôn phần mái ngang bằng để che đi phần trán thô của gương mặt dài.

6. Kiểu tóc ngang vai uốn nửa đầu

 

Kiểu tóc ngang vai uốn nửa đầu cho nàng có khuôn mặt gầy
(Nguồn: nguoideponline)

 

Một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có gương mặt gầy, các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn từ ngang mang tai trở xuống để làm đầy các góc cạnh trên khuôn mặt. Bạn có thể để màu tóc đen nguyên thủy hoặc nhuộm layer nổi bật.

7. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

 

Kiểu tóc ngang vai uốn cúp đuôi (Nguồn: baomoi)

 

Tóc uốn cúp đuôi muôn thuở luôn là một trợ thủ đắc lực che khuyết điểm trên gương mặt. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp trẻ trung, quý phái và cũng không kém phần nữ tính. Với kiểu tóc này có thể  biến tấu thành hai kiểu đó là tóc lob  duỗi thẳng cúp đuôi và tóc lob sấy phồng cúp đuôi.

8. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sóng nhẹ

 

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng (Nguồn: yeutre)

 

Với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ trông bạn sẽ thật tự nhiện và dịu dàng hơn trong mọi kiểu trang phục. Nếu là một cô nàng “bánh bèo” yêu thích sự nhẹ nhàng thì hãy thử kiểu tóc này ngay đi.

 

>>  6 kiểu tóc bob cho mùa hè

 

Tổng hợp

Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang